Chào mừng bạn đến với website Mầm non 9 Quận 4
Thứ bảy, 28/2/2015, 0:0

Qúa trình hình thành và phát triển

Trường Mầm non 9 được thành lập trên cơ sở sát nhập từ nhà trẻ  Hoa Mai Phường 9 và trường mẫu giáo Tuổi xanh Phường 9 theo Quyết định số 695/QĐ- UB ngày 04 tháng 9 năm 1990 của Ủy ban Nhân dân quận 4.

Năm học 2014-2015 được sự quan tâm của Quận ủy, Uỷ ban nhân dân quận 4 trường được tiếp nhận thêm một điểm trường mới tại số 4 đường Vĩnh Khánh với tổng diện tích 700m2 .

Nhiều năm liền  đạt trường tiên tiến. Năm 2013-2014 trường được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Tổ chức Công đoàn đạt vững mạnh.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, Ủy ban Nhân dân quận 4, Đảng ủy - Ủy ban Nhân dân phường 9. Đặc biệt nhà trường được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 4 cùng với sự quan tâm kết hợp chặt chẽ của Ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo Điều lệ trường Mầm non. Có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trình độ chuyên môn đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn đạt 50%. Qua các đợt thanh tra, kiểm tra của Phòng Giáo dục và Đào tạo, giáo viên đều được đánh giá, xếp loại chuyên môn nghiệp vụ từ khá trở lên.

Tác giả: Trần Thị Kim Phượng